Vay 1 - 10 triệu, tỷ lệ duyệt cao Đăng ký

Top 10+ ngân hàng vay tiền online qua ứng dụng IOS nhanh nhất

10/07/2022 Anh Huệ

Có thể nói, vay tiền Online qua ứng dụng IOS hiện nay đã không còn là khái niệm quá xa lạ trên thị trường. Tuy nhiên trong sự phát triển của xã hội, không phải ứng dụng nào cũng uy tín và đáng tin. Có rất nhiều những tổ chức lừa đảo sử dụng những chiêu thức tinh vi để cho vay khách hàng với mức lãi cắt cổ. Vậy vay tiền Online qua ứng dụng IOS sao cho an toàn nhất. Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ dưới đây nhé.

App vay tiền Online qua ứng dụng IOS Senmo

Senmo có mức vay ưu đãi chỉ với lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Với Senmo, khoản vay thấp nhất là 100%, cao nhất là 20 triệu đồng. Chỉ cần ở tại nhà, vay vốn 100% Online với thời hạn cho vay từ 60 đến 120 ngày. Bạn đã có thể vay tiền online qua ứng dụng IOS.

Để được vay tiền Online qua ứng dụng IOS, đầu tiên bạn phải là công dân Việt Nam và được tham gia trong độ tuổi từ 20 đến 70. Hiện đang có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hợp lệ. Thời gian đăng ký và xét duyệt nhanh, thời gian giải ngân nhanh chóng.

App vay tiền Online qua ứng dụng IOS trên iPhone Robocash

vay-tien-online-qua-ung-dung-ios-3

App vay tiền Online qua ứng dụng IOS trên iPhone Robocash

Khi bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và mong muốn vay vốn lần đầu tại App Robocash với số tiền 5 triệu đồng trở xuống thì sẽ có cơ hội nhận ưu đãi. Khi miễn phí lãi suất trong 7 ngày. Sau khi đã trả đủ thì khi vay lại bạn có thể nhận được ưu đãi với hạn mức 10 triệu đồng.

Điều kiện đơn giản, bạn cần có căn cước công dân còn hiệu lực. Độ tuổi tham gia từ 22-60 tuổi và  có công việc tài chính ổn định. Khoản vay từ 1 – 10 triệu đồng, với lãi suất tối đa là 18.3% /năm. Kì hạn 90-180 ngày. Hệ thống giải ngân nhanh trong ngày.

App vay tiền Online qua ứng dụng IOS Doctor Đồng

Doctor Đồng là một ứng dụng không còn quá lạ lẫm khi vay tiền Online qua ứng dụng IOS. Thời gian giải ngân nhanh, thủ tục đăng ký chỉ với 3 phút là những đặc điểm nổi bật của Doctor Đồng.

Có ưu đãi 0% lãi suất và 0% phí người mới đăng ký cho khoản vay đầu tiên, và khoản vay có từ 500k – 10 triệu đồng. Thời hạn vay cũng từ khoảng 90 ngày đến 12 tháng, lãi suất thông thường sẽ từ khoảng 12% – 20%/năm. Điều kiện cho vay từ 18 tuổi trở lên, người đi vay phải có thu nhập ổn định, CMND bản gốc còn hiệu lực.

App vay tiền Online qua ứng dụng IOS MoneyCat

App MoneyCat có ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới! Nhận tiền trong 5 phút 24/7. Thông tin chi tiết khoản vay đều hiển thị rõ cho khách hàng nắm bắt. Chỉ cần 4 bước đăng ký để nhận tiền và thanh toán khoản vay.

Điều kiện là công dân Việt Nam từ 22 đến 60 tuổi, có thu nhập ổn định. Hạn mức vay từ 1 triệu đến 10 triệu với thời hạn 91 – 182 ngày, Lãi suất tối thiểu 12% – tối đa 18.25%/năm.

App vay tiền Online qua ứng dụng IOS Tamo

Có đến 98% khách hàng rất hài lòng với dịch vụ của app Tamo. Vay 4 triệu lần đầu tiên sẽ được miễn phí lãi suất đến 30 ngày. Tất cả thông tin khoản vay, lãi suất, ngày thanh toán, tổng tiền đều hiển thị trên ứng dụng một cách minh bạch.

Lợi ích từ Tamo duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vài phút, không yêu cầu chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập, đăng ký online 24/7 nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng. Hạn mức vay từ 250k – 15 triệu đồng, kỳ hạn 90 – 180 ngày với lãi suất 12% – 20%

App vay tiền Online qua ứng dụng IOS  Cash24h

Khách hàng mới vay tại app Cash24h sẽ ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày. Khoản vay từ 1 – 15 triệu, với thời hạn 92 – 183 ngày, lãi suất 14.6%/năm. Điều kiện từ 18 tuổi trở lên, hình chụp CMND/CCCD, có tài khoản ngân hàng còn hoạt động, công việc ổn định. Giải ngân trong 20 phút, có thông báo qua tin nhắn SMS.

Thủ tục vay 100% online, có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới và khách hàng cũ, thông tin cá nhân được bảo mật.

App vay tiền Online qua ứng dụng IOS Crezu

Crezu cung cấp dịch vụ miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0%. Số tiền vay từ 500k đến 10 triệu đồng, hạn vay 91 – 365 ngày, lãi suất 1,5% / tháng, tối đa 30% / năm. Điều kiện là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có tài khoản ngân hàng và thu nhập ổn định.

Với app Crezu chỉ trong vài phút bạn sẽ tìm thấy hàng chục đề xuất chấp thuận cho bạn vay với bất kỳ lịch sử tín dụng nào.

App  vay tiền Online qua ứng dụng IOS Oncredit

App Oncredit dễ dàng đăng ký, thông tin về khoản vay được thể hiện đầy đủ, chi tiết, nhận tiền về tài khoản trong 20 phút, thủ tục thực hiện hoàn toàn trực tuyến.

Để vay bạn cần đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có CMND/CCCD, có công việc ổn định. Mức vay từ 500k đến 15 triệu đồng, thời hạn 91 – 182 ngày có lãi suất 14.2% đến 14.6% /năm. Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Ưu điểm khi vay tiền Online qua ứng dụng IOS

vay-tien-online-qua-ung-dung-ios-2

Ưu điểm khi vay tiền Online qua ứng dụng IOS

Hầu hết những ứng dụng  vay tiền Online qua ứng dụng IOS đều dễ dàng đăng ký. Online 100% mà không cần phải đến nơi gặp mặt trực tiếp, không cần thế chấp tài sản.

Chỉ cần là công dân Việt Nam và có căn cước hoặc chứng minh nhân dân là đã có thể đăng ký vay vốn.

Có nhiều chương trình hấp dẫn cho người mới đăng ký như ưu đãi 0% lãi suất khi vay lần đầu.

Những ứng dụng đều được kiểm duyệt hợp pháp trước khi đăng lên IOS. Vì vậy, tránh được lừa đảo và những rủi ro không đáng có.

Điều kiện vay tiền Online qua ứng dụng IOS  có phức tạp không?

Nhìn chung,những ứng dụng đều có những điều kiện căn bản như sau:

 • Là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Có CMND/thẻ CCCD còn giá và hợp pháp
 • Có số tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có thu nhập ổn định

Thủ tục vay tiền Online qua ứng dụng IOS 

Thủ tục vay tiền Online qua ứng dụng IOS sẽ gồm những bước chính sau đây

 • Bước 1: tải app về máy điện thoại hoặc truy cập trực tiếp web
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn như: họ và tên, số CMND/ CCCD, địa chỉ, số điện thoại, …và gửi
 • Bước 3: Chờ xét duyệt hồ sơ
 • Bước 4: Được giải ngân và tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản của bạn.

Thanh toán khoản vay tiền Online qua ứng dụng IOS thế nào?vay-tien-online-qua-ung-dung-ios-1

Thanh toán khoản vay tiền Online qua ứng dụng IOS thế nào?

Có rất nhiều cách để khách hàng thanh toán linh hoạt như:

 • Chuyển khoản qua internet Banking
 • Qua các ứng dụng như: Viettel Pay, Momo, Zalo Pay,…
 • Các địa điểm thu hộ như:Familymart, Vinmart, FPT Shop, GS25, Circle K,…

Có nên vay tiền online qua ứng dụng IOS không?

Vay tiền online qua ứng dụng IOS hay qua app khá đơn giản nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên cũng chứa một phần nguy cơ và rủi ro mà chúng ta không thể nào kiểm soát được.

Nếu như bạn cần khoản tiền gấp thì vay tiền online là một lựa chọn không tồi. Trước khi vay bạn cần tìm hiểu kỹ xem app có uy tín không, bạn có đủ khả năng chi trả không.

Trên đây là những thông tin cần thiết về top 10+  ngân hàng vay tiền online qua ứng dụng IOS nhanh nhất. Tất cả những điều trên đều có tính tương đối, và những đơn vị vay vốn cũng sẽ tồn tại rủi ro. Vì vậy nên trước khi vay tiền online qua ứng dụng IOS, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng những thông tin và nguồn cung cấp trước đó. Đồng thời đọc những điều khoản vay vốn cũng như chi phí phát sinh để có thể chuẩn bị tâm lý trước đó.Hy vọng rằng bài viết mà vaysieunhanh.vn đề cập trên đây sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức cần thiết để phục vụ cho nhu cầu của bản thân nhé.

 

5/5 (1 Review)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Vay Nhanh 500k - 2Tr Vay Nhanh 2tr-5tr Vay Nhanh 5 - 10Tr Vay Nhanh 5 - 18tr

 

Doctor đồng

 

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x