Vay 1 - 10 triệu, tỷ lệ duyệt cao Đăng ký

TOP 5 đơn vị vay tiền nhanh tại Đà Nẵng chỉ cần CMND, giải ngân trong ngày

03/08/2021 VaySieuNhanh

Cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, ưu đãi 0% lãi suất lần vay đầu tiên chỉ cần CMND/ thẻ CCCD, nhận tiền ngay trong ngày đang nhận được sự quan tâm, tín nhiệm của nhiều người.

Vậy, vay tiền nhanh tại Đà Nẵng như thế nào, có dễ dàng không? Vay của đơn vị/công ty nào uy tín, chuyên nghiệp… Tất cả câu trả lời sẽ được vaysieunhanh.vn giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây!  

Đôi điều cần biết về hình thức vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Những năm gần đây, dich vụ cho vay tiền nhanh, vay tiền online xuất hiện và phát triển mạnh mẽ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Đà Nẵng.

Thủ tục đăng ký và làm hồ sơ vay tiền đều được thực hiện trên nền tảng trực tuyến thông qua app hoặc website, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại.

Để đăng ký vay tiền nhanh online, khách hàng cần thực hiện các thao tác theo hướng dẫn trên app hoặc website của công ty/đơn vị cho vay. Đồng thời, khách hàng cũng được tìm hiểu về các điều kiện, điều khoản vay, mức lãi suất, thời hạn, hình thức trả nợ,… trước khi quyết định chọn vay.

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký online theo hướng dẫn và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, hồ sơ vay tiền của khách hàng sẽ được hệ thống xét duyệt. Nếu đạt đủ điều kiện theo quy định của bên cho vay, hồ sơ của khách hàng sẽ được duyệt vay và giải ngân ngay trong ngày chỉ sau vài phút đến 24 giờ.

Như vậy, với những khách hàng đang ở Đà Nẵng nếu muốn vay tiền nhanh các bạn chỉ cần chọn đơn vị/công ty tài chính uy tín sau đó bỏ ra vài phút điền thông tin đăng ký và tạo hồ sơ vay sau đó chờ duyệt và nhận tiền giải ngân về tài khoản cá nhân của mình.

Tất cả mọi thao tác đều được thực hiện 100% online trên điện thoại hoặc máy tính, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Gợi ý TOP 5 đơn vị cho vay tiền nhanh uy tín tại Đà Nẵng

1 – Vay Tiền Nhanh tại Đà Nẵng qua công ty ACS

Những cá nhân trên 18 tuổi đều có thể vay tiền nhanh tại ACS theo hình thức trả góp để mua xe máy, điện thoại, máy tính…

Thời hạn vay tối đa lên đến 24 tháng, không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi từ 1,5% – 1,7%/tháng tính trên dư nợ giảm dần.

Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng ACS, khách hàng không mất phí mua bảo hiểm khoản vay, không phải chịu phí phạt nếu thanh toán trễ hạn.

2 – Vay Tiền Nhanh Tại Đà Nẵng bằng Ứng Dụng Uvay

Uvay là dịch vụ cho vay tiền online đăng ký hoàn toàn trực tuyến qua website, xét duyệt hồ sơ và giải ngân trong ngày.

Uvay hỗ trợ cho vay nhanh từ 1 – 10 triệu, thời hạn tối đa lên đến 92 ngày.

Khách hàng lần đầu đăng ký vay tại Uvay sẽ được xét duyệt khoản vay cao nhất 4 triệu đồng, hưởng lãi suất 0% trong thời hạn 10 ngày.

Từ lần vay thứ 2, hạn mức vay sẽ được tăng lên 10 triệu đồng, lãi suất công khai minh bạch, hợp lý.

3 – Vay tiền nhanh tại Đà nẵng qua website Mcredit

MCredit cung cấp, hỗ trợ cho vay tín chấp uy tín tại Việt Nam với khoản vay đa dạng từ 10 -70 triệu đồng trong thời hạn linh hoạt từ 6 – 36 tháng, lãi suất vay từ 1,76% – 3,22%/tháng.

Tuy nhiên, để được vay tiền nhanh tại MCredit, bạn cần chứng minh được thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng chi trả đúng hạn.

4 – Vay tiền nhanh tại Đà nẵng qua công ty Mirae Asset

Mirae Asset cung cấp khoản vay trả góp hàng tháng với thủ tục đơn giản, hạn mức cao lên tới 100 triệu đồng, thời hạn vay từ 6 – 36 tháng, lãi suất từ 19%/năm -63%/năm.

Khách hàng đã có dư nợ vay tại nơi khác vẫn được Mirae Asset xem xét và hỗ trợ cho vay.

Khi làm thủ tục vay tiền, nhân viên tư vấn của Mirae Asset sẽ hỗ trợ khách hàng tận nơi, không mất bất kỳ chi phí phát sinh làm hồ sơ.

5 – Doctor Đồng – Vay tiền online nhanh tại Đà nẵng

Doctor Đồng cho vay tiền nhanh online chỉ cần có CMND/CCCD, không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà, bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Những cá nhân được vay phải nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc (trừ Hải Phòng và khu vực huyện đảo).

Hạn mức vay tối thiểu 500.000 VNĐ, tối đa 10.000.000 VNĐ trong thời hạn 90 ngày đến 12 tháng. Lãi suất vay từ 12%/năm đến 20%/năm.

Trong lần vay đầu tiên, bạn sẽ được duyệt vay tối đa 4 triệu đồng và hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong 90 ngày. Từ lần vay thứ hai, số tiền đăng ký vay lên tới 10 triệu đồng.

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền nhanh online

  • Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến trên nền tảng trực tuyến, người dùng có thể tự thực hiện các thao tác đăng ký vay tiền online trên điện thoại hoặc máy tính ngay tại nhà mà không cần phải đến gặp trực tiếp làm các thủ tục giấy tờ rườm rà như hình thức vay tiền truyền thống trước đây. Điều này mang lại sự tiện lợi, linh hoạt và nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.
  • Vay tiền online không cần thế chấp tài sản, mọi sự đảm bảo đều dựa trên uy tín của người đi vay. Vì thế, loại hình cho vay này phù hợp với nhu cầu vay tiêu dùng của rất nhiều cá nhân.
  • Thời gian làm hồ sơ, xét duyêt cho đến nhận giải ngân khoản vay nhanh chóng, giúp nhiều cá nhân giải quyết những nhu cầu, khó khăn về tài chính trong thời gian gấp.
  • Khoản tiền vay rất linh hoạt từ vài trăm đến hơn mười triệu đồng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng.
  • Thêm vào đó, một số công ty còn có chính sách gia hạn thêm khoản vay, hỗ trợ khách hàng có thêm thời gian trả nợ, giảm bớt áp lực khi trả nợ trễ hẹn vì những lí do nào đó.

Hạn chế của dịch vụ vay tiền nhanh online

Người đi vay sẽ không biết đơn vị cho vay tiền là ai

Tất cả các giao dịch đều được thực hiện online trên mạng thông qua các app và website. Vì thế, không có sự giao dịch trực tiếp giữa người đi vay và bên cho vay. Thông tin được cung cấp chỉ mang tính một chiều từ phía người đi vay. Điều này dễ gây ra những bất lợi cho người vay nếu như chẳng may chọn vay tiền ở những công ty không uy tín. Những thông tin cá nhân mà người đi vay cung cấp rất có thể bị bên cho vay tiền sử dụng vào mục đích đen tối.

Người đi vay luôn bị động

Khi vay tiền online người đi vay không biết hồ sơ của mình có được xét duyệt hay không và số tiền được giải ngân là bao nhiêu.

Không chỉ vậy, bạn phải thường xuyên trong cảnh chờ đợi, việc này có thể làm lỡ nhiều kế hoạch. Để khắc phục, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký vay nhiều hơn 1 công ty để tăng tỉ lệ được xét duyệt cao hơn.

Thêm vào đó, hiện nay một số công ty cho vay online thực hiện thu phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ trước nên rất nhiều khách hàng bị mất phí mà không vay được tiền. Do đó, bạn nên chọn những công ty cho vay online không thu phí trước của khách hàng để không phải mất tiền, tốn thời gian nếu không được vay tiền nhé.

Thông thường, với hình thức vay tiền nhanh online bạn sẽ được vay khoản tiền không lớn, dễ khiến người đi vay chủ quan, không có kế hoạch trả nợ dẫn đến quá hạn, lãi mẹ đẻ lãi con và rơi vào nợ xấu.

Lãi suất của vay tiền nhanh không cần tài sản thế chấp thường cao hơn so với các hình thức vay tiền truyền thống khác. Bởi lẽ, đây là khoản vay dựa chủ yếu trên uy tín của cá nhân nên không có gì đảm bảo rằng khoản tiền của công ty/ngân hàng bên cho vay sẽ được trả đúng hạn.

Điều kiện để vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

  • Điều kiện bắt buộc: Khách hàng phải có một chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính có kết nối internet.
  • Những cá nhân đang nằm trong độ tuổi từ 18-60 tuổi.
  • Phải cung cấp ảnh hoặc một số loại giấy tờ tùy thân như CMND/thẻ CCCD, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu, giấy tạm trú KT3 dài hạn.
  • Có ít nhất một tài khoản ngân hàng chính chủ đang sử dụng.

Cách tìm kiếm đơn vị cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Để tìm kiếm đơn vị/công ty tài chính cho vay tiền nhanh uy tín, đáng tin cậy tại Đà Nẵng sẽ có thể phải mất rất nhiều thời gian. Nhưng nếu đã lựa chọn được đơn vị vay uy tín để “chọn mặt gửi vàng” bạn chỉ mất vài phút để làm hồ sơ đăng ký và đợi giải ngân ngay trong ngày.  

Để tiết kiệm thời gian và chọn được nơi cho vay uy tín, bạn nên tìm kiếm ở những nguồn thông tin khách quan, trung thực và chính xác. Theo lời khuyên của chúng tôi, bạn nên truy cập vào website Vaytiennhanh.vn.

Tại đây, các bạn dễ dàng tìm thấy, tham khảo và so sánh các sản phẩm cho vay online cũng như các công ty tài chính, ngân hàng uy tín trên thị trường một cách nhanh chóng.

Tìm kiếm, nghiên cứu, so sánh & lựa chọn đơn vị vay tiền nhanh tại Đà Nẵng uy tín trên vaysieunhanh.vn

Bên cạnh đó, những công ty mà vaysieunhanh.vn đề cử cho khách hàng đều là những công ty có uy tín trên thị trường tài chính, đã được nhiều người dùng trải nghiệm và đánh giá cao.

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh trên vaysieunhanh.vn

Để đăng ký vay tiền nhanh online trên vaysieunhanh.vn vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu

Bạn nên lựa chọn gói vay tiền nhanh phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu vay của bản thân để đảm bảo thanh toán đúng hạn, không bị rơi vào nợ xấu.

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ cho vay

Bạn thực hiện điền các thông tin cá nhân vào đơn đăng ký hồ sơ vay theo hướng dẫn. Sau đó chụp hình cá nhân kèm CMND/CCCD và tải lên hệ thống.

Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt khoản vay của bạn

Bạn sẽ nhận thông báo kết quả xét duyệt khoản vay thông qua tin nhắn SMS hoặc Email trong vài phút.

Bước 4: Giải ngân khoản vay vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký

Sau khi hồ sơ vay được xét duyệt, tiền sẽ được giải ngân chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký.

Bước 5: Thanh toán khoản vay đúng hạn

Để thanh toán khoản vay tiền nhanh online tại vaysieunhanh.vn bạn có thể lựa chọn chuyển khoản qua ngân hàng, ví điện tử hoặc thanh toàn bằng tiền mặt tại các điểm thu hộ.

Kết luận:

Trên đây là những điều cần biết về dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng mà vaysieunhanh.vn đã tổng hợp.

Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích, giúp các bạn lựa chọn hình thức, đơn vị vay tiền nhanh online uy tín và chất lượng.

Tham khảo #6 công ty/App tài chính cho vay tiền nhanh online uy tín nhất hiện nay

TOP #1 tốt nhất
Vay Nhanh & Dễ Dàng Hơn Với DoctorĐồng
Hỗ trợ nợ xấu – 0% lãi suất khi vay lần đầu
Khoản vay
10
triệu
Lãi suất
12%
năm

Chỉ Mất 3 Phút Đăng Ký

Thông tin chi tiết – Lãi suất minh bạch

Nhận kết quả hồ sơ nhanh chóng

Thời hạn khoản vay tối đa là 12 tháng, thời hạn tối thiểu là 90 ngày.

Hạn Mức Vay VND 1 000 000 đến VND 10 000 000

Lãi Suất Lãi suất tối thiểu 12% - Lãi suất tối đa 20% 1 năm

Chỉ cần CMND, giải ngân trong 24 giờ

Hỗ trợ nợ xấu nhóm 1 và nhóm 2

Không cần tài sản thế chấp

TOP #2 tốt nhất
MoneyCat – Vay Tiền Nhanh Chóng Bằng CMND
0% lãi xuất cho khách hàng mới! Nhận tiền trong 5 phút 24/7
Khoản vay
10
triệu
Lãi suất
20%
năm

Độ tuổi từ 20 – 60

Thời gian vay từ 91 – 182 ngày

Hạn mức cho vay 1 đến 10 triệu

Thủ tục chỉ cần CMND còn hiệu lực

Xét duyệt nhanh gọn tự động

Hỗ trợ trên toàn quốc tại 64 tỉnh thành

Lãi suất tối thiểu 12% - tối đa 18.25%

0% lãi xuất cho khách hàng mới! Nhận tiền trong 5 phút 24/7

#1 Tỷ lệ duyệt vay cao
Tiền Ơi – Vay online chỉ cần CMND
Miễn phí - Lãi suất 0,01% cho Khách hàng mới
Khoản vay
10
triệu
Lãi suất
18%
năm

Độ tuổi từ 18 – 70

Kỳ hạn vay: 91 - 180 ngày

Xét duyệt nhanh - 30 phút nhận tiền

Chỉ cần CMND còn thời hạn

Chấp nhận sinh viên

Cho vay: Toàn quốc

Lãi suất 0,01% cho khách mới vay lần đầu

99% được duyệt, hỗ trợ nợ xấu
Crezu – Vay Tiền Siêu Nhanh 247
Hỗ trợ nợ xấu
Khoản vay
10
triệu
Lãi suất
12%
năm

Hỗ trợ nợ xấu được vay

Khoản vay từ 500,000 đến 10,000,000VNĐ

App mới dễ đăng ký dễ duyệt

Giải ngân nhanh chóng sau 10 phút

Miễn phí dịch vụ, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Yêu cầu CMND/CCCD còn thời hạn

Đăng ký online 100% chỉ cần điện thoại/máy tính

TOP #5 tốt nhất
ATM online – Vay Tiền Siêu Nhanh 24/24
Lãi suất tối đa 12%/năm được áp dụng cho mọi khoản vay do ATM online tư vấn
Khoản vay
10
triệu
Lãi suất
12%
năm

Chấp nhận từ 22 - 60 tuổi

Thời gian vay từ 92 – 183 ngày

Lãi suất tối đa 12%/năm được áp dụng cho mọi khoản vay do ATM online tư vấn

Thủ tục nhanh, giả ngân trong ngày

Duyệt tự động, có hỗ trợ nợ xấu

Không cần thế chấp tài sản đảm bảo

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày

Vay lại lên tới 15 triệu đồng

Đăng ký và nhận tiền nhanh chóng trong ngày

Robocash – Vay nhanh trực tuyến
0% lãi suất cho lần vay đầu tiên
Khoản vay
10
triệu
Lãi suất
18.3%
năm

Công dân Việt Nam

CMND/CCCD hợp lệ

Độ tuổi: từ 22 đến 60

Hỗ trợ toàn quốc

Thời gian vay từ 90 – 180 ngày

Duyệt vay tự động

Hỗ trợ thanh toán hợp đồng trước hạn

Miễn phí lãi suất 7 ngày đầu

Tỷ lệ đậu hồ sơ cao

Hỗ trợ vay lại lên tới 10 triệu

Ngoài ra, bạn nên đăng ký thêm vài bên để khả năng được duyệt vay cao hơn nhé. Vì tất cả đều miễn phí đăng ký và tư vấn

Rất nhiều ưu đãi đặc biệt Vay Tiền 0% LÃI SUẤT. Miễn phí hoàn toàn cho khách hàng vay lần đầu. Chỉ còn 45 suất vay CUỐI trong hôm nay.
*Một vài mẹo nhỏ giúp bạn duyệt vay nhanh hơn
* Bạn hãy đăng ký nhiều bên 1 lúc để tăng tỷ lệ duyệt vay cao hơn và được nhân viên CSKH của mỗi bên liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Sau khi tư vấn xong bạn cảm thấy bên nào khoản vay ok nhất thì chốt vay bên đó nhé.
* Tránh trường hợp chỉ đăng ký 1 bên rồi khoản vay không phù hợp hoặc không đủ điều kiện vay thì lại mất thời gian nhé. (Vì đăng ký và tư vấn hoàn toàn miễn phí ạ )
Ví dụ: Bạn có nhu cầu vay dưới 10 triệu thì bạn đăng ký 1 lần vài bên như:
Rồi bạn chỉ việc đợi sau 15-30p sẽ có nhân viên các bên liên hệ tư vấn.
Đăng ký xong sẽ có nhân viên gọi tư vấn từ A-Z hoàn toàn miễn phí, sau khi tư vấn xong bạn cảm thấy hài lòng, hiểu rõ về khoản vay và bạn đủ điều kiện vay thì sẽ DUYỆT vay cho bạn. Trường hợp bạn không đồng ý hoặc bạn không đủ điều kiện vay thì sẽ HỦY vay thôi không sao cả.
5/5 (1 Review)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Vay Nhanh 500k - 2Tr Vay Nhanh 2tr-5tr Vay Nhanh 5 - 10Tr Vay Nhanh 5 - 18tr

 

Doctor đồng

 

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x